Phim sex viet hay hẹn người yêu cũ tới nhà nghỉ đụ nhau

Những bộ phim sex viet hay luôn mang lại cho người xem những cuộc tình trái ngang đầy tiếc nuối và cảnh địt vụng trộm cực gay cấn.

Hai người họ đã có một khoảng thời gian bên cạnh nhau rất là hạnh phúc. Thậm chí còn có mối tình từ thời còn là sinh viên khá sâu đậm. Thậm chí còn thề non hẹn biển với đối phương là ra trường sau khi lập nghiệp. Sẽ về chung một nhà cùng với nhau nhưng các cụ đã có câu. Nói trước bước không qua và đúng rằng đó là như vậy. Sau khi dẫn nhau về ra mắt hai bên gia đình thì liên tục bị ngăn cấm. Khiến họ phải xa rời nhau, nhưng lại không hề đành lòng lên mặc dù chia tay. Nhưng vẫn giữ được liên lạc với nhau mỗi khi thèm đụ lại hẹn nhau tới nhà nghỉ. Làm vài hiệp rồi lại nhà ai người đó về coi như chưa có chuyện gì sảy ra.

Phim sex viet hay hẹn người yêu cũ tới nhà nghỉ đụ nhau
Phim sex viet hay hẹn người yêu cũ tới nhà nghỉ đụ nhau

Những clip sex viet nam được cập nhật liên tục những cảnh quay nén làm tình của những mối tình vụng trộm cực hấp dẫn.

Nhưng thời gian rồi cũng dần phải trôi qua, thoáng chốc. Cũng đã 10 năm trôi qua nhanh tróng cả hai đều đã có gia đình riêng của mình. Nhưng họ vẫn còn tình cảm và thường xuyên liên lạc với nhau. Chẳng qua là không còn hay đụ nhau thường xuyên như ngày sưa được nữa rồi. Mãi cho tới hôm nay khi anh lại vô tình nhìn thấy ảnh của cô ấy. Cơn bấn địt lập tức tăng lên cao đỉnh điểm. Lý trí của anh ấy cũng mách bảo hãy hẹn cô ấy tới gặp nhau và làm tình.

Để cho vơi đi nỗi nhớ cũng như cơn thèm địt của cả hai người. Nói là làm hai người hẹn nhau tới nhà nghỉ thường làm tình cùng nhau. Vừa vào anh ấy đã ôm trầm lấy cô sau đó từ từ.Ôm và bóp cặp bú của cô một cách sung sướng. Sau đó thì cầm con cu khủng của anh lên đóng thẳng vào trong lồn từ phía sau. Địt cho tới khi phụt tinh trùng vào sâu bên trong lồn mới chịu thôi.